Thứ Hai, 25 tháng 7, 2011

Thủ thuật ‘yêu’ khi lên giường cùng chàng

(suckhoe-gioitinh) - Nghịch ngợm khi 'yêu' sẽ khiến cho cuộc vui của hai người trở nên thú vị và ngọt ngào hơn.

Nếu như những lần đầu, khi lên giường, bạn giống như một con mèo nhỏ hiền lành và dịu dàng để cho chàng ‘thích làm gì thì làm’ khiến anh ấy sung sướng và hạnh phúc thì khi yêu lâu rồi lại khác. Đàn ông không thích những người phụ nữ quá thụ động và không dám biểu lộ  cảm xúc của mình khi ‘yêu’. Do đó, thay vì yên lặng và ‘phó thác số phận’ cho chàng, hãy chủ động và mạnh mẽ khi lên giường. Đó chính là điều mà anh ấy mong đợi từ bạn.
Dưới đây là những điều phái nữ có thể làm cho nam giới ‘phát điên’ khi lên giường.

1. Gửi tin nhắn 'bậy bạ' cho chàng

Trước khi bắt đầu buổi tối vui vẻ, hãy gửi những tin nhắn nói về cảm xúc của bạn trong những lần ân ái cũ cho chàng nghe. Nói với anh ấy rằng bạn đã hưng phấn ra sao khi được bạn chạm vào người, vào những vùng nhạy cảm 'tuyệt mật' và mong rằng lần này cũng sẽ được như thế. Bạn hãy nên dùng những từ ngữ hài hước khi nói về 'cậu bé' của anh ấy để hai người có thể có những giây phút sảng khoái. Những tin nhắn này chàng sẽ nhớ lâu và thúc đẩy cảm hứng tình dục của chàng.

2. Trói tay chàng

Không thiếu cách giúp bạn có thể trói tay anh ấy khi lên giường. Bằng một cái caravat, một dải lụa mỏng hay chính chiếc áo sơ mi của anh ấy. Khi mà bị trói chặt hai tay, nam giới sẽ không thể phản ứng gì nổi. Và như thế, bạn hoàn toàn có thể ‘tùy ý’ với cơ thể chàng. Đây là cách hữu hiệu giúp bạn cảm nhận được cơ thể của anh ấy run lên như thế nào khi được bạn chủ động ‘yêu’.

3. Bịt mắt anh ấy

Một kiểu trò chơi trên giường mà nam giới luôn thích làm với bạn tình cũng như muốn được bạn tình làm lại đó là ‘trò bịt mắt bắt yêu’. Cũng với những ‘đồ nghề’ như ở trò trói tay, bạn hãy sử dụng caravat, dải lụa mỏng hoặc chiếc áo sơ mi của anh ấy để bịt mắt chàng. Không thể nhìn thấy bạn tình làm gì nên anh ấy sẽ vô cùng hồi hộp khi được bạn hôn vào những chỗ ‘nhạy cảm’. Bạn sẽ thấy chàng run rẩy và hạnh phúc với trò chơi này.

4. Rên mạnh

Khi mà đã mệt với hai trò chơi trên, cũng là lúc bạn nằm xuống để nhường quyền chủ động cho anh ấy. Và một trong những cách tốt nhất giúp chàng hưng phấn khi ‘yêu’ bạn đó là hãy rên thật mạnh, thật gấp gáp. Nhịp rên của bạn chính là lời chỉ dẫn tốt nhất để anh ấy biết rằng mình đã làm đúng chỗ nào, cần phải tập trung vào những điểm nào trên người bạn để làm cả hai cùng hài lòng khi ân ái. Đừng ngại thể hiện cảm xúc của mình qua tiếng rên, bởi nó là một ‘liều thuốc kích dục’ vô cùng tốt.

5. Gọi tên, khen ngợi anh ấy

Thêm một cách khác để người phụ nữ khiến bạn tình hưng phấn khi lên giường, đó là gọi tên và khen ngợi anh ấy. Không thiếu những điểm nổi bật ở chàng mà bạn có thể khen ngợi như: thân hình vạm vỡ, ‘cậu bé’, cách âu yếm, ôm hôn… Những câu khen ngợi ‘Anh thật tuyệt vời’, ‘cơ thể của anh thật lực lưỡng’, ‘em thích được anh hôn mãi’, ‘anh làm cho em lên tiên’ là những điều bạn nên nói với anh ấy để chàng cảm nhận được độ hưng phán và tình cảm của bạn dành cho anh ấy.

6. Dùng một viên đá nhỏ đưa vào 'cậu nhỏ' của chàng

Nếu như bạn là một cô gái trẻ trung, ưa oral sex và thích những kiểu sáng tạo mới lạ thì đây là cách dành cho bạn. Hãy ngậm một viên đá nhỏ rồi sau đó oral sex cho anh ấy làm sao để cho viên đá chạm vào 'cậu bé' của chàng. Đàn ông ai cũng thích được bạn tình quan hệ bằng miệng, nhất là khi đưa viên đá nhỏ chạm vào 'cậu bé' thì anh ấy sẽ tan chảy đi trong vị lạnh và sự hưng phấn, bất ngờ. Hãy thử một lần để cảm nhận sự thích thú của chàng trong cách 'yêu' này nhé.

7. Nghịch ngợm với bàn chân, tai, mũi anh ấy

Khi mà cuộc yêu đã hoàn thành, thay vì lao đầu vào ngủ, cả hai hãy nghĩ đến những cách giao tiếp, vui đùa sau khi ‘yêu’ để cuộc yêu trọn vẹn. Cảm ơn người ấy đã mang lại cho bạn một lần lâm trận ngọt ngào và hỏi thăm sức khỏe của chàng, nói chuyện về những điều thú vị ngọt ngào khi ‘yêu’, hoặc bạn có thể cúi xuống khu vực chân của anh ấy, nôn chân của chàng. Hãy dùng những sợi tóc dài nhỏ xinh của mình chạm nhẹ vào mũi, tai chàng, chắc chắn anh ấy sẽ cười phá lên, sung sướng và hạnh phúc vì được bạn nghịch ngợm.

Theo eva.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

* Thời Báo Phan Nguyễn : Xin cám ơn sự quan tâm của quý vị và các bạn. Rất mong nhận được những đóng góp, xây dựng để Thời Báo Phan Nguyễn ngày càng hấp dẫn, phong phú hơn. Mọi thư từ xin gửi về: phantanloc@gmail.com

* Quý vị vui lòng viết lời nhận xét nghiêm túc, xin đừng spam !