Chủ Nhật, 5 tháng 6, 2011

7 bài học về cực khoái của nàng

(Dân trí) - Bạn có biết, chính vì tâm lý sợ “hết tiền sớm” nên cố loay hoay kéo dài thời gian của cánh đàn ông mà ối chị em phải giả đò lên đỉnh hoặc nằm im như khúc gỗ, thả cho đối phương muốn làm gì thì làm?1. Không phải “càng lâu càng tốt”

Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Thụy Điển thông qua các hình ảnh trên não còn cho thấy rằng, thư giãn, thả lỏng chính là cách tốt nhất đưa phụ nữ tới đỉnh.

Và nếu bạn vẫn băn khoăn về thời gian, thông tin sau có thể hữu ích cho bạn: Nữ giới trung bình mất 15-40 phút để có thể “leo tới đỉnh”. Bạn biết mình nên làm gì cho phù hợp rồi phải không?2. Chinh phục nàng bằng sức hấp dẫn giới tính

Cuộc giao hoan nồng nàn nhất sẽ bắt đầu rất lâu trước cả khi hai người trên thân không còn mảnh vải. Và sức hấp dẫn giới tính chính là sức mạnh khêu gợi lớn nhất. Bởi thế, hãy là người đàn ông hoạt bát, vui vẻ, thu hút sự chú ý và cảm tình của nàng. Những suy nghĩ tích cực của nàng tới bạn sẽ là xúc tác tuyệt vời khi hai người bước chân vào phòng ngủ.Thêm một kết quả nghiên cứu không mấy gây bất ngờ: Vệ sinh kém và nhà cửa bừa bộn nằm trong danh sách những nhân tố dễ khiến chị em “tụt hứng” nhất.

3. Nàng khỏa thân là lúc bạn nên mở miệng

…để nói gì đó nếu bạn yêu vẻ e ấp, ngượng ngùng của nàng trong dáng vẻ hoàn toàn “thiên nhiên”.

Những phụ nữ hay lo lắng về vẻ ngoài của mình khi khỏa thân sẽ khó lòng đạt cực khoái. Họ thậm chí còn có ít kinh nghiệm ái tình.

4. Luôn dịu dàng với phần trên cơ thể

Trong suốt khúc dạo đầu, hãy nhẹ nhàng cọ xát, mơn trớn nửa trên cơ thể, hôn hay massge nhẹ nhàng đôi gò bồng đảo. Khu vực này luôn nhạy cảm hơn bạn tưởng. Khi cuộc vui trở nên nóng bỏng hơn, đó mới là lúc nên kích thích trực tiếp đến nhũ hoa. Máu bắt đầu dồn xuống nửa dưới cơ thể sẽ là thời điểm tuyệt vời để đi vào phần chính của bản giao hưởng diệu kỳ.

5. Chuyển góc tiếp cận

Hãy thử nhiều tư thế khác nhau để biết hướng tiếp cận nào mang lại cho nàng khoái cảm cao nhất.

6. Huy động nhiều đội quân

Trong công cuộc kích thích nàng, để đạt hiệu quả cao, hãy cùng lúc “đổ bộ” lên tất cả những khu vực nhạy cảm. “Vũ khí” của bạn là tay, miệng, “súng ống”, vùng đất cần “xâm chiếm” chính là những điểm nhạy cảm đã được tìm hiểu kỹ trên cơ thể nàng.

7. Cảm nhận cơn cực khoáiNhững chỉ dẫn sẽ là âm thanh phát ra từ cuống họng của nàng, hơi thở gấp gáp, phản ứng của nàng trước mỗi kỹ năng phòng the bạn mang tới, có thể cả sự đổi màu của “cô bé” khi máu dồn tới nơi. Nàng có phản ứng co cơ bụng cũng là dấu hiệu đi liền trước cơn cực khoái.

H.A

Theo MSH

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

* Thời Báo Phan Nguyễn : Xin cám ơn sự quan tâm của quý vị và các bạn. Rất mong nhận được những đóng góp, xây dựng để Thời Báo Phan Nguyễn ngày càng hấp dẫn, phong phú hơn. Mọi thư từ xin gửi về: phantanloc@gmail.com

* Quý vị vui lòng viết lời nhận xét nghiêm túc, xin đừng spam !