Thứ Sáu, 7 tháng 8, 2009

Phiêu với kiểu 'kẻ đứng người ngồi'

(Eva.vn) Bạn có thể chủ động mở rộng hai chân ra hoặc để chàng giúp bạn làm điều đó. Nên nhớ rằng bạn mở chân càng rộng thì ‘đường vào’ cho chàng càng thênh thang.Bạn đã nghe rất nhiều đến việc di chuyển địa điểm ‘yêu’ ra khỏi chiếc giường ngủ quen thuộc rồi đúng không? Vấn đề là bạn đã chọn được chỗ mới chưa và đã thử tưởng tượng ra cuộc ‘yêu’ sẽ như thế nào ở đó?

Eva gợi ý cho bạn hãy tận dụng ngay chiếc bàn ăn hay bàn làm việc của mình để ‘hành sự’. Và sẽ rất tuyệt vời nếu hai bạn chọn tư thế: kẻ đứng, người ngồi.
Trước hết, bạn phải đảm bảo rằng mặt bàn phẳng và sạch. Chỉ cần một vệt nước nhỏ vương lai hay một mẩu vật thể bé tẹo sót trên bàn cũng có thể làm ảnh hưởng đến sự tập trung của hai bạn trong lúc ‘yêu’. Đặc biệt là bạn đấy, Eva ạ, bởi chính bạn là người sẽ ngồi hoặc nằm trên mặt bàn đó.

Chiều cao mặt bàn cũng chỉ ở mức vừa với tầm ‘cậu bé’ của chàng để việc ‘thâm nhập’ được thuận lợi.

Bạn đã hình dung ra rồi đúng không, bạn sẽ là người ngồi còn chàng là người đứng. Sau khi khởi động cho nhau thật nồng nàn bằng những nụ hôn lên toàn cơ thể và những lời khen ngợi tỷ tê đầy ngọt ngào, hai bạn hãy bắt đầu ‘bữa tiệc chính’ bằng cách như sau:

Bạn có thể chủ động mở rộng hai chân ra hoặc để chàng giúp bạn làm điều đó. Nên nhớ rằng bạn mở chân càng rộng thì ‘đường vào’ cho chàng càng thênh thang.
Trong khi chàng ‘ra vào’, bạn có thể quấn chân quanh người anh ấy hay gác chân lên hai vai anh ấy tùy thích. Hãy chọn cách nào bạn cảm thấy thoải mái nhất!

Bạn sẽ khó có điểm tựa trong trường hợp này, vì thế hãy ghì lấy chàng thật chặt để không bị ngã ra sau. Một lựa chọn khác là bạn chống hẳn hai tay ra phía sau để làm giá đỡ cho chính mình.

Không chỉ có mặt bàn mà hai bạn hoàn toàn có thể sử dụng tư thế ‘yêu’ này trên giàn bếp, máy giặt, mặt đàn piano…
Kiểu ‘yêu’ này thường được lựa chọn khi không có ai ở nhà ngoại trừ hai bạn hoặc khi hai bạn lâm vào tình cảnh phải ‘yêu’ tranh thủ. Không sao cả! Miễn là cả hai cùng hợp tác để có thể dành cho nhau những khoảnh khắc hoan lạc của tình yêu!

Theo : eva.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

* Thời Báo Phan Nguyễn : Xin cám ơn sự quan tâm của quý vị và các bạn. Rất mong nhận được những đóng góp, xây dựng để Thời Báo Phan Nguyễn ngày càng hấp dẫn, phong phú hơn. Mọi thư từ xin gửi về: phantanloc@gmail.com

* Quý vị vui lòng viết lời nhận xét nghiêm túc, xin đừng spam !