Thứ Hai, 27 tháng 7, 2009

Sinh viên kể chuyện đi hiến tinh trùng

“Căn phòng chỉ rộng vài mét vuông, có một chiếc giường, bồn rửa tay, ti-vi và một chồng đĩa, còn có hẳn bức ảnh thiếu nữ khỏa thân...”.

Câu chuyện được nick name Keyson (sinh viên ĐH Quốc tế Ký Nam - Trung Quốc) kể lại về quá trình đi hiến tinh trùng của mình.

“Hôm nay tôi và bạn học quyết tâm thực hiện một việc góp phần vào sự sinh tồn của nhân loại, chúng tôi đã ký tên mình trên tờ giấy đồng ý hiến tặng tinh trùng rất nghiêm trang”. Keyson đã miêu tả về căn phòng gây tò mò cho nhiều người như sau: “Căn phòng chỉ rộng vài mét vuông, một chiếc giường không mấy giống giường, phía trên phủ một tấm ga trắng sạch sẽ, một bồn rửa tay, một sọt rác, một chiếc ti-vi và một chồng đĩa. Còn có hẳn một bức ảnh thiếu nữ khỏa thân nhưng theo tôi bức ảnh đó chỉ là ảnh nghệ thuật thông thường chứ không hề có tác dụng kích dục...”.


“Thực lòng thì chúng tôi không hề muốn các bạn học biết về câu chuyện này, nhất là các bạn nữ. Lí do khiến tôi quyết định đi hiến tinh trùng là do các bạn cùng phòng nhiệt liệt cổ vũ. Họ không đủ can đảm để làm điều đó trong khi rất tò mò về quá trình hiến tinh có giống như những gì người ta hay tuyên truyền: nào là sẽ có nữ y tá ‘giúp đỡ’ suốt quá trình lấy tinh, nào là có thể xem thỏa thuê hình ảnh nóng bỏng của các mỹ nữ...Và chúng tôi đã can đảm trở thành người vén ‘bức màn bí mật’ này”, Keyson giãi bày.

Rất nhiều tình tiết được Keyson tiết lộ chi tiết. Khi đến trung tâm hiến tặng tinh trùng anh sẽ được nữ y tá giới thiệu quy trình hiến tinh như sau: trước tiên cần lấy mẫu tinh trùng để làm xét nghiệm mất khoảng 1 tiếng. Nếu tinh trùng đạt yêu cầu sẽ tiến hành thử máu và kiểm tra sức khỏe tổng quát. Sau 1 tháng nếu cho kết quả đạt tiêu chuẩn là có thể hiến tặng tinh trùng. Tổng cộng sẽ phải hiến tặng từ 8 đến 10 lần, mỗi lần hiến tặng như vậy sẽ được 300 tệ (tương đương 700 nghìn VNĐ) tiền bồi dưỡng.


“Sau đó cô y tá sẽ đưa cho chúng tôi giấy đăng kí hiến tinh để điền vào. Sau khi điền hết tờ giấy thông tin cá nhân, tôi được gọi riêng ra để đưa đến một căn phòng bên trái hành lang. Cô y tá thông qua chiếc cửa sổ nhỏ, chỉ vào chiếc máy to bằng hộp diêm và nói: “Đây là máy quét vân tay, chút nữa sẽ lấy dấu vân tay trên ngón trỏ trái của anh”. Sau đó bác sỹ đưa cho tôi một chiếc ống nghiệm thủy tinh có bọc đầu bằng giấy vệ sinh và nói: “Cái này dùng để đựng tinh trùng, anh hãy dùng phương pháp thủ dâm để cho tinh trùng vào đây. Chú ý là lấy hết vào trong, đừng để rớt ra ngoài nhé”. Rồi y tá dẫn tôi đến căn phòng ngay cạnh và dặn tôi xong việc thì đặt bình tại cửa sổ ngoài hành lang là được rồi. Khi cô y tá đóng cửa ra ngoài, tôi bỗng cảm thấy hưng phấn lạ thường...

Sau khi rời khỏi căn phòng đó và chờ đợi gần 1 tiếng, cô y tá gọi đến tên tôi và yêu cầu ký vào danh sách nhận tiền. Tôi sung sướng âm ỉ và hỏi có phải đạt tiêu chuẩn rồi không, cô y tá trả lời đúng rồi. Tiếp theo tôi được dẫn đi lấy mẫu máu xét nghiệm. Theo như tôi được biết thì người hiến tinh trùng ngoài việc tinh trùng phải đạt tiêu chuẩn thì cũng không được mắc các bệnh truyền nhiễm hay bệnh thần kinh...Chỉ khi đạt toàn bộ các tiêu chuẩn trên mới được phép hiến tinh”.

Sau khi “lộ diện”, câu chuyện trên đã thu hút được đông đảo bạn trẻ quan tâm và đánh giá cao hành động của sinh viên Keyson. Nhiều câu hỏi thắc mắc về những điều bài viết chưa đề cập đến như: muốn hiến tinh trùng thì hiến tại đâu? Có hay không việc lợi dụng hiến tinh để thực hiện những mục đích khác?... cũng được bàn luận sôi nổi…

Theo Zing/QQ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

* Thời Báo Phan Nguyễn : Xin cám ơn sự quan tâm của quý vị và các bạn. Rất mong nhận được những đóng góp, xây dựng để Thời Báo Phan Nguyễn ngày càng hấp dẫn, phong phú hơn. Mọi thư từ xin gửi về: phantanloc@gmail.com

* Quý vị vui lòng viết lời nhận xét nghiêm túc, xin đừng spam !