Thứ Hai, 27 tháng 7, 2009

Đem đam mê đến cho chàng

Để hiểu chồng mình, bạn có thể quan sát hoặc hỏi thẳng điều anh ấy thích. Nhưng không phải lúc nào anh ấy cũng 'bộc lộ tâm can' vì đàn ông vốn kín lời.

1. Thật thà

Nên thông báo cho chồng biết tình trạng sức khỏe hiện tại của bản thân. Một anh chồng hăm hở “chiều” vợ bằng miệng nhưng mới ngã ngửa vì vợ đang trong kỳ nguyệt san; một anh chồng khác “vô tư” quan hệ với vợ nhưng mãi sau mới biết vợ đang mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục. Không phải e ngại, cứ để cho chồng biết những lý do sức khỏe mà bạn phải từ chối “yêu” và bạn thực sự thích cùng chồng uống trà để thay thế “chuyện đó”.2. Hài hước

Những câu góp ý căng thẳng sẽ phá hủy mọi cảm xúc của đối phương; vì thế, để thông báo những điều không hài lòng, bạn cần chút hài hước - giảm sự khó chịu cho người nghe và tăng nồng nhiệt yêu đương.

3. Từ đầu đến chân cần sạch sẽ

Đàn ông rất mê phụ nữ có mùi thơm tho (cũng giống cách chị em chuộng sự tươm tất ở các anh) và vệ sinh vùng kín là một việc không thể lơ là. Cách tốt nhất là gợi ý để vợ chồng tắm chung, cùng đánh răng, súc miệng để hơi thở 'tươi mát' trước khi nhập cuộc.

4. Massage

Massage vùng cổ và bắp tay sẽ giúp chồng thư giãn sau một ngày làm việc và tăng “sinh lực”. Bạn không cần phải tuân thủ những bài massage chuyên nghiệp mà chỉ nên thao tác nhẹ nhàng, có những điểm nhấn mạnh, lúc nhanh - chậm. Nên nhớ dùng dầu massage vì sự chà xát khô, thường gây đau.

5. Giúp chồng nhanh cương

Có nghĩa là bạn cùng “hợp tác” với chồng thay vì để anh ấy “làm việc” một mình. Nên tập trung tâm trí, đừng nằm im lìm trên giường hoặc cố đợi đối phương chủ động làm mới “chuyện ấy”. Hãy để cho chồng cảm nhận sự dịu dàng, nồng nhiệt cũng như toàn bộ cảm xúc của bạn.

6. Tránh nắm quyền kiểm soát liên tục

Phái mạnh thích cảm giác được sai bảo nhưng không phải bị khuất phục thường xuyên. Một người bạn đời hành động như thể cô ta biết mọi thứ, từ kỹ thuật “yêu” đến điều khiển cảm xúc của chồng thật sự là điều khủng khiếp.

7. Thỉnh thoảng, nên yêu nhanh

“Yêu” như thể đang “cưỡi ngựa xem hoa”, bỏ qua màn khởi động, tiến thẳng đến phần chính và để anh ấy trở tay không kịp.

8. Đừng biến thành ‘cá ươn’

Nên để anh ấy cảm nhận được bạn đang hưng phấn qua cách bạn chuyển động và những lời bạn nói. Không cần cố kiềm chế niềm “sung sướng” và cũng chẳng cần phải bối rối nếu thốt lên “Em thích thế này”, “Chậm thôi anh” hoặc “Nhanh hơn chút nữa”… Nếu không thể nói trực tiếp, nên dùng tín hiệu phi ngôn ngữ như dịch bàn tay anh ấy đến đúng điểm nóng trên cơ thể bạn.

9. 'Yêu' vào buổi sáng

Phần lớn đàn ông đều không thích bị dựng dậy vào buổi sáng để “yêu” nhưng nếu thỉnh thoảng, khơi gợi chồng làm chuyện này cũng khá thú vị. Nếu kéo chồng đi ngủ sớm hơn thường lệ thì chuyện yêu vào buổi sáng hôm sau thường suôn sẻ hơn.

10. Tâm tình khi ‘hạ màn’

Điều này nghe có vẻ ngạc nhiên. Khá nhiều anh thích “trao đổi” một chút tại thời điểm “tàn cuộc”. Đây cũng được coi là khoảng thời gian thích hợp để bạn bày tỏ cho chồng biết, bạn thích thú thế nào với “hành động” vừa qua.

Theo : danong.com 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

* Thời Báo Phan Nguyễn : Xin cám ơn sự quan tâm của quý vị và các bạn. Rất mong nhận được những đóng góp, xây dựng để Thời Báo Phan Nguyễn ngày càng hấp dẫn, phong phú hơn. Mọi thư từ xin gửi về: phantanloc@gmail.com

* Quý vị vui lòng viết lời nhận xét nghiêm túc, xin đừng spam !