Thứ Tư, 26 tháng 9, 2007

SE W910i và W580i - Nghe nhạc tuyệt hả

(Mobilenet) - Organe vừa mới công bố sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm điện thoại di động mới vào thời điểm cuối năm nay. Với những chiếc điện thoại nhạc số, đối tượng khách hàng mà Orange nhắm tới là những người ham mê công nghệ giải trí. Nổi trội nhất trong bộ sưu tập sắp tung ra phải kể đến một số sản phẩm thuộc dòng Sony Ericsson Walkman. Các sản phẩm này sở hữu công nghệ giải trí thuộc dạng tuyệt hảo nhất.

Sony Ericsson W910i & W580i

Hai sản phẩm không thể không kể đến trong bộ sưu tập sắp tới là Sony Ericsson W910i và W580i. Nhìn bề ngoài thì hai sản phẩm này tương đối giống nhau. W910i và W580i mang đầy đủ tính năng của một chiếc máy nghe nhạc MP3 và có âm thanh tuyệt hảo bậc nhất mà những chú dế nghe nhạc khác không có được. Tuy nhiên, chất lượng ảnh của camera 2 megapixel được tích hợp chỉ ở mức trung bình.

Sony Ericsson W910i có thêm một máy quay camera thứ hai phục vụ cho các cuộc thoại kèm hình ảnh nhờ công nghệ 3G. Màn hình 2,4 inch to hơn so với màn hình 2 inch của W580i nhưng cả hai đều có độ phân giải là 240 x 320 pixel.

Hiện W580i có ba màu, Trắng, Xám và Đen mang 3 phong cách khác nhau. Cũng giống như bất kỳ chiếc điện thoại nghe nhạc nào khác, W580i có tính năng nghe radio với công nghệ RDS. Hơn thế nữa, sản phẩm này có rất nhiều cổng kết nối như GPRS, EDGE, Bluetooth và USB. Với những khách hàng muốn gửi email từ điện thoại thì chắc chắn sẽ không bị thất vọng khi sử dụng W580i.
W910i được trang bị nhiều tính năng hơn cậu em W580i. Với công nghệ HSDPA, tốc độ truyền dữ liệu của W910i rất cao, lên tới 3,6 Mbps. Ngoài ra sản phẩm này còn được trang bị thêm phần mềm nghe nhạc 3.0. Dung lượng bộ nhớ trong của W910i là 40MB gấp đôi bộ nhớ của chiếc W580i cùng dòng mặc dù Memory Stick Micro sẽ chiếm phần lớn bộ nhớ.

Hai sản phẩm điện thoại di động tích hợp tính năng nghe nhạc này của Sony Ericsson sẽ được Orange tung ra vào tháng 10 tới tại Anh.

Thùy Trang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

* Thời Báo Phan Nguyễn : Xin cám ơn sự quan tâm của quý vị và các bạn. Rất mong nhận được những đóng góp, xây dựng để Thời Báo Phan Nguyễn ngày càng hấp dẫn, phong phú hơn. Mọi thư từ xin gửi về: phantanloc@gmail.com

* Quý vị vui lòng viết lời nhận xét nghiêm túc, xin đừng spam !