Thứ Sáu, 28 tháng 9, 2007

"Nóng" theo từng độ tuổi

Sự ham muốn là chiếc máy bơm để tăng nhiệt độ yêu của mỗi người. Tùy từng độ tuổi, hệ thống làm nóng này sẽ tăng giảm theo các mức độ khác nhau. Điều này ảnh hướng rất lớn đến chất lượng tình cảm vợ chồng.

20 tuổi

Nữ: Ở độ tuổi này, phái nữ chưa có nhu cầu nhiều, mức độ ham muốn chỉ ở thang khám phá. Họ thích tìm hiểu vì tò mò hơn là ham muốn. Chưa có kinh nghiệm nên bản thân họ cũng không biết cách tự tìm "kho vàng".

Nam: Thời kỳ này họ đã có những ham muốn nhất định về chuyện chăn gối. Đây có thể xem là thời kỳ đầu của sự sung mãn. Ở độ tuổi này, họ rất dễ bị kích thích, chỉ cần một va chạm nhỏ cũng có thể làm họ run lên.

30 tuổi

Nữ: Phụ nữ trong độ tuổi từ 30 đến 34 rất ham muốn chuyện gần gũi. Đây là tuổi chín muồi trong mối quan hệ vợ chồng. Chính vì thế, trông bạn lúc nào cũng quyến rũ và gợi tình. Cuộc sống vợ chồng trong thời gian này luôn đạt nhiều khoái cảm.

Nam: Đây là thời điểm quý ông bắt đầu quan tâm đến mối quan hệ lâu dài. Không bốc đồng như thanh niên mới lớn, họ biết cách điều khiển ham muốn của mình. Chính vì thế, họ trở thành người chồng cuồng nhiệt nhưng rất dịu dàng và ngọt ngào.

40-50 tuổi

Nữ: Đây là giai đoạn đầu của thời kỹ mãn kinh, bắt đầu xuất hiện nhưng vấn đề khó khăn. Phụ nữ độ tuổi này gặp nhiều vấn đề khi gần chồng vì lượng hormone không đủ để mọi việc vận hành tốt. Quá trình mãn kinh còn làm mất đi sự khao khát của các bà.

Nam: Các ông thường không phải lo lắng chuyện tài chính nên tinh thần khá thoải mái. Tuy vậy, họ vẫn không đạt được phong độ như thời gian trước. Xung lượng ham muốn của họ giảm dần theo tuổi tác. Không ít quý ông cho rằng quan hệ vợ chồng là thói quen nên ít đầu tư làm đầy ham muốn.

60 tuổi

Nữ: Ở giai đoạn này, phụ nữ hầu như không có ham muốn, đòi hỏi về chuyện chăn gối. Thế nhưng, nếu sức khỏe cho phép, họ vẫn có nhu cầu gần chồng bất cứ lúc nào.

Nam: Lượng hormone sinh dục nam có chiều hướng sút giảm và chuyện ham muốn cũng giảm dần theo. Tuy vậy, một số người đến tuổi 70 nhưng chuyện vợ chồng vẫn còn ham muốn tràn đầy.

24H.COM.VN (Theo Tiếp Thị Gia Đình)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

* Thời Báo Phan Nguyễn : Xin cám ơn sự quan tâm của quý vị và các bạn. Rất mong nhận được những đóng góp, xây dựng để Thời Báo Phan Nguyễn ngày càng hấp dẫn, phong phú hơn. Mọi thư từ xin gửi về: phantanloc@gmail.com

* Quý vị vui lòng viết lời nhận xét nghiêm túc, xin đừng spam !