Thứ Bảy, 29 tháng 9, 2007

Chùm ảnh: Sao khỏa thân vì PETA

[vnmedia.vn]Maggie Q, Dita Von Teese, Alicia Silverstone là 3 ngôi sao mới nhất chấp nhận nude để cổ động cho tổ chức PETA, một trong những tổ chức bảo vệ động vật lớn nhất thế giới.

Trước đây đã từng có rất nhiều ngôi sao chấp nhận cởi bỏ đồ để thực hiện những chiến dịch cổ động chống sử dụng lông thú như Ivanka Trump, Charlize Theron, Pamela Anderson... PETA lại vừa gây chú ý với hàng loạt bức ảnh hấp dẫn.

Maggie Q, ngôi sao của Die Hard 4.0, Mission: Impossible III, vừa xuất hiện trong bức ảnh gần như khỏa thân hoàn toàn trên chiếc giường trải đầy ớt đỏ nhằm cổ động cho chiến dịch "spice up your life" cũng như cứu giúp động vật, bảo vệ môi trường và giữ gìn sức khỏe. Maggie Q cũng tham gia chiến dịch quảng cáo thứ 2 của PETA châu Á-TBD bằng cách mặc chiếc bikini bằng lá, phục vụ cho chiến dịch "Try Vegetarian!" (Thử làm người ăn chay).

Trong khi đó Dita Von Teese, đại diện của mỹ phẩm MAC Cosmetics Viva Glam sử dụng hình ảnh cực kỳ hấp dẫn của mình để mở màn cho chiến dịch mới mang tên ABC của PETA. Ngôi sao xinh đẹp Alicia Silverstone mới đâu cũng đã chấp nhận làm nhân vật chính của những bức ảnh mát mẻ cho chiến dịch mới toanh của PETA mang tên PSA, vận động mọi người ăn chay.

Alicia SilverstoneMaggie Q


PETA kêu gọi được rất nhiều ngôi sao tham gia các chiến dịch bảo vệ động vật của mình.(Theo VNN/ PETA)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

* Thời Báo Phan Nguyễn : Xin cám ơn sự quan tâm của quý vị và các bạn. Rất mong nhận được những đóng góp, xây dựng để Thời Báo Phan Nguyễn ngày càng hấp dẫn, phong phú hơn. Mọi thư từ xin gửi về: phantanloc@gmail.com

* Quý vị vui lòng viết lời nhận xét nghiêm túc, xin đừng spam !